Đại học Troy được bình chọn là trường “Tốt nhất khu vực Đông Nam Hoa Kỳ”

Đại học Troy một lần nữa vinh dự được tạp chí The Princeton Review xếp hạng trong danh sách những trường Đại Học và Cao Đẳng tốt nhất trong khu vực Đông Nam Hoa Kỳ
Lần bình chọn này đánh dấu 13 năm liên tiếp Troy được vinh danh trong danh sách chỉ gồm 140 trường Đại học & Cao Đẳng của 12 bang thuộc khu vực Đông Nam Hoa Kỳ
Trích lời Tiến sĩ Jack Hawkins, Hiệu trưởng Đại học Troy “Điều quan trọng nhất mà chúng tôi thực hiện ở Troy là phục vụ các bạn sinh viên. Chúng tôi nỗ lực chuẩn bị cho các bạn sinh viên có thể thành công trên trường quốc tế. Sự kiện chúng tôi được Princetone Review công nhận hàng năm trong suốt13 năm qua đã phản ánh sự cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất cho sinh viên của chúng tôi”
Xếp hạng mà TROY đạt được căn cứ vào kết quả sinh viên trả lời bảng khảo sát và dựa vào chính sự trải ngiệm thực tế của chính các sinh viên đang theo học. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: học thuật, quản lý, hành chính, đời sống sinh viên, bạn bè và chính bản thân của mình.
Khảo sát được thực hiện trực tiếp tại các trường đại học, cao đẳng và thông qua trang web của Tạp chí The Princeton Review. Việc khảo sát được thực hiện độc lập bởi Princeton Review và kết quả được hoàn toàn bảo mật an toàn. Do đó, xếp hạng mà tạp chí Princetone Review công bố luôn luôn được các sinh viên và phụ huynh xem đó là một trong những tiêu chí chọn trường.

Nguồn: http://troy.today/news/troy-university-named-best-southeast-rankings-princeton-review-13th-straight-year/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.