Chào Tân sinh viên 2018

Chào thu 2018! Mùa tựu trường, thời điểm các tân sinh viên vô cùng phấn khởi bước vào năm học mới. Ngày bắt đầu cho trang giấy mới, hành trình mới – hành trình chinh phục và đạt được bằng đại học quốc tế – ĐẠI HỌC TROY.

Phụ huynh và tân sinh viên Khóa 25 trong buổi lễ khai giảng

Bắt đầu lễ khai giảng, sinh viên Troy chào đón các tân sinh viên bằng bài hát “Love paradise” dịu dàng và truyền cảm, xua tan ngại ngùng, dè vặt của các bạn tân sinh viên ngày đầu còn bở ngỡ.

Sinh viên khóa trên trình bày ca khúc “Love Paradise”
2 MC dễ thương của buổi lễ

Tiếp ngay sau đó là phần trao học bổng cho các bạn sinh viên đang học tại TROY với điềm GPA cao nhất trong năm học 2017 – 2018 và không kém cạnh đó là học bổng giành cho các bạn tân sinh viên có điểm thành tích THPT xuất sắc và chứng chỉ IELTS ấn tượng.

Thầy Phan Công Chính trao học bổng cho các bạn tân sinh viên
Thầy Hiệu trưởng trao học bổng cho sinh viên có GPA cao nhất.

Tiếp theo sau đó, lời chia sẻ về chương trình học cũng như là tiếp nối con đường học tập tương lai của các bạn tân sinh viên, thầy Phan Công CHính đã có bài phát biểu trước toàn thể Phụ Huynh và Sinh viên.

Thầy Phan Công Chính đôi lời phát biểu

Sau phần lễ khai giảng, chương trinh giao lưu giữa các anh/chị sinh viên cùng các bạn tân sinh viên diễn ra thật sôi nổi và “đậm chất thanh xuân”. Lúc này đây, cảm giác hồi hộp, bỡ ngỡ của tân sinh viên đã được xòa nhòa, khoảng cách giữa sự lạ lẫm và gần gũi giờ nay đã không còn thay vào đó là những tiếng cười rôm rả, những tình cảm thân quen của các anh chị em trong một gia đình TROJAN.

Một số hình ảnh giao lưu sinh viên khóa trên và tân sinh viên

Ngày chào đón tân sinh viên chỉ diễn ra trong một buổi sáng nhưng chắc chắn là một hoạt động không thể thiếu vào đầu năm học, vừa giúp các bạn tân sinh viên tự tin hơn trên con đường phía trước vừa là một ấn tượng ban đầu khó quên cho các bạn mãi về sau này. Đây là một mở đầu hoàn hảo báo hiệu cho sự thành công của các tân sinh viên khóa 25 trong chặng đường chinh phục tương lai sắp tới.

Một lần nữa, chào mừng các bạn đến với ngôi nhà Trojan của chúng ta!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.