CHARITY DAY SEASONS 4 – 2018

Charity Day là một sự kiện thường niên tại đại học Troy cho các bạn sinh viên. Sự kiện này giúp các bạn có những trải nghiệm thực tế cảm nhận được thấu hiểu được sự khó khăn của cuộc sống xung quanh, giúp các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp xúc, chia sẻ và đồng cảm với những mảnh đời kém may mắn.
Và năm nay, Charity Day 2018 đã thu hút hơn 50 bạn sinh viên của đại học Troy tham dự, cùng nhau lên kế hoạch và thực hiên chuyến từ thiện đầy ý nghĩa này tại chùa Kì Quang II ( 154/4A Lê Hoàng Phái Phường 17 Quận Phú Nhuận)

Để chuẩn bị cho sự kiện này, các bạn sinh viên đại học Troy đã cùng với nhau mua sắm các vật phẩm cần thiết từ tổng số tiền nhà trường quyên góp được.

Số tiền mà nhà trường quyên góp được để quy thành tặng phẩm là hơn 11 triệu đồng. Các vật phẩm như sữa, tã giấy, bánh kẹo…đã được đại học Troy trao tận tay cho các em bé tại mái ấm chùa Kỳ Quang II trong chuyến từ thiện lần này.

Hơn 50 bạn sinh viên đã có mặt tại chùa Kì Quang II như đúng theo kế hoạch

Cuối ngày, sau khi đã tham quan chùa và chia sẻ sự đồng cảm với các bé. Các bạn sinh viên tập trung và về lại trường kết thúc chuyến tham quan vào lúc 17h. Charity Day SS4 – 2018 đã thành công theo như đúng kế hoạch nhờ vào sự hợp tác hết mình  của các các bạn sinh viên đại học Troy. Ngoài ra, chuyến tham quan đã mang đến cho các bạn một bài học nhân văn cũng như đọng lại trong các bạn những kỉ niệm không thể quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.