GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Nhận định rằng Anh ngữ là chìa khóa để mở ra tương lai cho sinh viên, chương trình Anh ngữ IELTS học thuật của ITPC trang bị cho các học viên nền tảng vững chắc với bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chương trình này không chỉ đáp ứng yêu cầu của các trường đại học quốc tế mà còn giúp học viên dễ dàng tiếp cận với chương trình học chuyên ngành và môi trường làm việc toàn cầu.

Bên cạnh đó, ITPC còn tổ chức các khóa học Anh ngữ TOEICEnglish for Business, phục vụ nhu cầu lấy chứng chỉ tiếng Anh để đáp ứng điều kiện ngoại ngữ tốt nghiệp các trường đại học trong nước và phục vụ công việc.

Đối với các bạn mất căn bản hoặc mới học tiếng Anh, ITPC cung cấp chương trình Pre-English. Đây là khóa học vỡ lòng, giúp học viên xây dựng nền tảng ngữ pháp cơ bản và cung cấp từ vựng cần thiết, khuyến khích học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống.

Sau khi hoàn tất thành công mỗi khóa học, bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh và khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Để hỗ trợ học viên về tài chính, ITPC hợp tác với Horizon TESOL triển khai các chương trình ưu đãi học phi đặc biệt. Cụ thể:

  • Giảm 50% học phí dành cho sinh viên STU.
  • Giảm 40% học phí cho các học viên khác
  • Ưu đãi áp dụng cho tất cả các chương trình học tại ITPC.

TẠI SAO CHỌN HỌC ANH VĂN TẠI ITPC ?

Giá trị mang lại từ các khóa học

Chi tiết chương trình
Chi tiết chương trình
Chi tiết chương trình
Chi tiết chương trình

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Chi tiết chương trình
Chi tiết chương trình
Chi tiết chương trình
Chi tiết chương trình

LỘ TRÌNH THAM GIA CÁC KHÓA HỌC

English Zone

Đây là tài nguyên của Horizon và sẽ được Horizon cung cấp để tạo điều kiện cho sinh viên giải trí và phát triển khả năng ngôn ngữ cho sinh viên.

Chương trình được tổ chức hàng tháng với nhiều chủ đề khác nhau ​định hướng cho sinh viên 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Chương trình được tổ chức hàng tháng bởi Giảng vên và Trợ giảng nhằm tạo điều kiện cho sinh viên chia sẻ và được lắng nghe. ​