Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và quan tâm về sự an toàn

Sống xa nhà, thay đổi khí hậu và môi trường sống là những nhân tố chính ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người, do đó các bạn sinh viên cần phải biết cách chăm sóc cho sức khỏe bản thân. Sinh viên được khuyến khích sự dụng dich vụ bảo hiểm y tế cá nhân để có thể chi trả được các chi phí khám chữa bệnh tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Tại ITPC, sức khỏe cũng như sự an toàn của các bạn sinh viên luôn được ưu tiên hang đầu.

Với những trường hợp khẩn cấp, vui long liên hệ với bộ phận Y Tế tại STU hoặc nếu có những nhu cầu khác về chăm sóc sức khỏe, bạn có thể nhờ sự tư vấn từ các y bác sĩ tại Bệnh Viện Quận 8 tai địa chỉ 82 Cao Lỗ – Phường 4 – Quận 8, chỉ cách STU khoảng 700m. Họ có thể hỗ trợ các bạn sinh viên kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiêm chủng vacxin, xử lí các chấn thương trong công việc, chơi thể thao hoặc một số bệnh thông thường…