Chúng tôi, tại ITPC, tự hào là đối tác chiến lược với Đại học Troy trong giáo dục đại học để cung cấp các chương trình liên kết tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, với văn bằng được chứng nhận và công nhận bởi Đại học Troy.

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC TROY

Đại học Troy là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Troy, bang Alabama, Hoa Kỳ. Đại học Troy được thành lập vào ngày 26 tháng 2 năm 1887 như một Trường Đại học công lập trong hệ thống Đại học Bang Alabama bởi một đạo luật của cơ quan lập pháp bang Alabama. Đây là trường đại học đầu tiên của Hệ thống Đại học Troy. Đại học Troy được công nhận bởi Hiệp hội các trường phía Nam Hoa Kỳ (SACS) để cung cấp chương trình đào tạo đa dạng với nhiều loại văn bằng từ cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và chuyên gia giáo dục.

Vào tháng 8 năm 2005, cơ sở Đại học Troy tại Thành phố Montgomery; Thành phố Phenix; Thành phố Dothan và cơ sở chính Đại học Troy tại Alabama đã sáp nhập lại thành Đại học Troy để phản ánh tốt hơn nhiệm vụ của nhà trường trên toàn thế giới. Trước khi sáp nhập, mỗi trường đều được công nhận một cách độc lập và việc sáp nhập các trường đã giúp tạo ra một trường đại học mạnh hơn bằng cách loại bỏ các dịch vụ chồng chéo và rào cản đối với sinh viên. Việc sáp nhập đã kết hợp và hội tụ tài năng và nguồn lực của các cán bộ, giảng viên và các quản trị viên tạo thành một trường đại học duy nhất có tính cạnh tranh và đạt hiệu quả cao.

Hiện nay, nhà trường phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên tại bốn cơ sở bang Alabama, với 60 cơ sở giảng dạy tại 17 tiểu bang của Hoa Kỳ và 11 quốc gia trên thế giới. Đại học Troy có hơn 100.000 cựu sinh viên đại diện cho tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác.

XẾP HẠNG

Đại học Troy được đánh giá xếp hạng khu vực từ nhiều tạp chí và tổ chức khác nhau:

  • Tạp chí Forbes xếp hạng Đại học Troy là trường đứng thứ 640 trong số tất cả các trường tốt nhất Hoa Kỳ. Bảng xếp hạng tổng thể của Forbes nhấn mạnh về tính giá trị văn bằng của sinh viên tốt nghiệp và các kết quả đo lường là một phần cho sự thành công của sinh viên tốt nghiệp trên thị trường.
  • Tạp chí U.S. News & World Report trong một số danh mục xếp hạng cho năm 2017:
Danh mục Xếp hạng
Các trường Đại học Khu vực (miền Nam) #69
Các trường đại học công lập hàng đầu #23
Chương trình Kinh doanh Cao học Trực tuyến (không bao gồm MBA) #98
Chương trình Giáo dục Cao học Trực tuyến Tốt nhất #136
Chương trình MBA Trực tuyến Tốt nhất #145
Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất #226
Chương trình Điều dưỡng Cao học Trực tuyến Tốt nhất #118
  • Tạp chí Hall School of Journalism & Communication của Đại học Troy được Hiệp hội Tin tức Kỹ thuật số Phát thanh Truyền hình (Radio Television Digital News Association) xếp hạng đứng thứ 6 trong số Tạp chí Trường học Tốt nhất của quốc gia năm 2014.
  • Trong nhiều năm liền, Tạp chí Princeton Review xếp hạng Troy vào danh sách “Trường đại học Tốt nhất trong khu vực Đông Nam Hoa Kỳ” vì sự xuất sắc trong các chương trình đào tạo và dữ liệu vùng được thu thập từ trường đại học.
  • Năm 2008, Đại học Troy được Viện Giáo dục Quốc tế xếp hạng là trường đại học tốt nhất đứng thứ 25 tại Hoa Kỳ đối với sinh viên quốc tế.
  • Năm 2017, Đại học Troy được trang web Schools.com xếp hạng đứng thứ 1 theo loại hình trường đại học 4 năm ở Bang Alabama. Phương pháp của hệ thống xếp hạng có bao gồm một số yếu tố như học phí, số lượng văn bằng đã cấp và tỷ lệ duy trì bình quân. Dữ liệu trong nghiên cứu được trích từ Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia năm 2014-2016 và Thẻ điểm của Trường đại học 2014-2015.

Nguồn: https://en.wikipedia.org/wiki/Troy_University