Hội thảo Tiếng Anh – Ngôn ngữ của Công nghệ

Vừa qua, ngày 16/5/2024, ITPC-STU và Horizon TESOL phối hợp tổ chức buổi Hội thảo chủ đề “Tiếng Anh – Ngôn ngữ của Công nghệ” cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin STU tại Hội trường B – Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn.

Buổi hội thảo với sự tham gia của đại diện nhà trường PGS.TS. Cao Hào Thi, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tùng Lâm, Phụ trách ITPC và TS. Lương An Vinh, Phó Khoa Công Nghệ Thông Tin. Cùng đại diện của Horizon TESOL và hai diễn giả Ông Lê Gia Tự, Trưởng bộ phận Vận Hành Kỹ Thuật tại Công ty TNHH Amanotes Vietnam và ThS. Nguyễn Nhứt Linh, EdD Candidate – UEF Giảng viên – Horizon TESOL.

Buổi hội thảo với sự dẫn dắt của Cô Lê Đặng Xuân Nhi, Trưởng nhóm giáo viên Horizon TESOL cùng với những chia sẻ của hai diễn giả đã giúp sinh viên hiểu về tầm quan trọng của tiếng Anh và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Buổi hội thảo đã mang lại cho sinh viên nhiều kiến thức bổ ích và trải nghiệm thú vị.

Một số hình ảnh buổi hội thảo