THƯ VIỆN ITPC

Thư viện ITPC có không gian linh hoạt cho cả nghiên cứu và làm việc nhóm, cung cấp cho sinh viên hàng ngàn tựa sách bằng tiếng Anh và tiếng Việt phục vụ cho nhu cầu học tập cũng như nghiên cứu tìm kiếm thông tin. Bên cạnh đó, thư viện cũng được trang bị hệ thống tra cứu thông tin hiện đại cho sinh viên như máy vi tính, Internet không dây, nguồn điện và các công cụ đa phương tiện để đáp ứng nhu cầu của sinh viên vào tìm kiếm nguồn tài liệu trực tuyến không giới hạn.

Đặc biệt, sinh viên có thể tham khảo nguồn tài liệu trực tuyến khổng lồ được cung cấp bởi Đại học Troy – Alabama, Hoa Kỳ qua hệ thống thư viện điện tử.

Tại thư viện ITPC, bạn có thể:

 • Sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay với mạng Wi – fi miễn phí.
 • Mượn sách, đĩa CD – ROM và nhiều tạp chí, sách báo.
 • Sử dụng dàn máy tính có sẵn kết nối với 01 máy tính chủ với ADSL để tìm kiếm thông tin nhanh, chính xác và khai thác nguồn tài nguyên trên internet OPAC của  sinh viên.

 

THƯ VIỆN STU

Thư viện Đại học Công nghệ Sài Gòn với nhiều năm xây dựng phát triển đã và đang được đầu tư bổ sung ngày càng nhiều tài liệu cho công tác đào tạo sinh viên của trường.

Các tiện ích của thư viện:

 • Diện tích rộng rãi, thoáng mát gồm 02 phòng đọc với phong cách hiện đại.
 • Hệ thống mạng Wi-Fi mạnh & máy tính có cấu hình mạnh được nối mạng thường xuyên nhằm phục vụ cho nhu cầu tra cứu tài liệu điện tử của sinh viên.
 • Thư viện mở và quản lý phần mềm đã giúp cho thủ tục mượn trả, quản lý sách & các tài liệu nhanh chóng, gọn gàng & thuận lợi.
 • Tra cứu từ xa, qua đường link www.stu.edu.vn/vi/272/thu-vien.html

Dịch vụ tại thư viện STU:

 • Dịch vụ scan và photo tài liệu.
 • Cho mượn headphone tại phòng máy.
 • Mượn sách theo yêu cầu.
 • Mạng Wi-Fi miễn phí VLAN_Students với password sinhvienstu123.

Đối với nhiều sinh viên và giảng viên, thư viện STU & ITPC là nơi lý tưởng cho việc học tập, nghiên cứu, khám phá và suy ngẫm.

THƯ VIỆN TROY

Nếu bạn chuyển tiếp sang Troy University, hãy khám phá những tiện ích của hệ thống thư viện.   

Thư viện tại Đại học Troy giúp cho nhà trường thực hiện sứ mệnh của mình bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các nguồn thông tin dưới nhiều định dạng và thông qua sự hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Thư viện tại Troy luôn cam kết xây dựng các bộ sách hỗ trợ tốt nhất cho việc giảng dạy tại lớp học cũng như giúp sinh viên TROY thõa được các cơ hội và thách thức trong tương lai.

Với vai trò khuyến khích các hoạt động học tập, các thư viện tại Đại học Troy thường xuyên tổ chức các bài giảng, chương trình, trình chiếu, và phim ảnh. Thư viện tại Dothan và Montgomery có số lượng sách hơn 100.000 quyển. Thư viện chính tại Troy, AL có khoảng 300.000 quyển sách, 40.000 danh mục phương tiện truyền thông và gần 1 triệu sản phẩm dạng thu nhỏ.

Ngoài các tài liệu hữu hình, tất cả các thư viện còn cho phép truy cập đến hơn 100 cơ sở dữ liệu, bao gồm sách, tài liệu tham khảo, tạp chí và các bài báo, các nguồn tài liệu nghe nhìn như video, dữ liệu số sử dụng thông qua máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Dịch vụ ILL (InterLibrary Loan) cho phép sinh viên có được các tài liệu không có sẵn tại nơi hiện hữu hoặc có trong các kho sách điện tử của thư viện. Sinh viên có quyền sử dụng không gian để nghiên cứu, máy vi tính, máy in và photocopy cũng như mạng không dây cho các thiết bị điện tử.

Các hỗ trợ có thể thông qua thủ thư hoặc qua điện thoại, email và trò chuyện trực tuyến (trong giờ làm việc của Thư viện Troy Campus). Thư viện tại Troy là thư viện thụ thác của liên bang cho phép tất cả người dùng, bao gồm cả công chúng tự do truy cập vào các tài liệu của chính phủ. Các nhân viên thư viện tại Đại học Troy sẽ hỗ trợ thông qua các phương tiện hướng dẫn tại thư viện, nhân viên thư mục, trợ lí học tập, buổi họp hướng dẫn. Việc hướng dẫn trực tuyến sẽ kèm theo các đường dẫn liên kết đến các trang web có liên quan với chương trình học.