DỊCH VỤ SINH VIÊN

Các đối tượng mà chúng tôi hướng đến là các sinh viên tiềm năng, sinh viên hiện hữu và cựu sinh viên.

Bộ phận Dịch Vụ Sinh Viên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên về mọi mặt liên quan đến đời sống sinh viên, tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề trong quá trình sinh hoạt, học tập cũng như lên kế hoạch tổ chức các sự kiện truyền thống và thường niên của nhà trường.

Thông qua bộ phận Dịch Vụ Sinh Viên, sinh viên có thể tìm kiếm rất nhiều cơ hội để tham gia vào các hội nhóm và câu lạc bộ của sinh viên dựa trên sở thích cá nhân. Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể tìm được thông tin về các buổi sự kiện, hội thảo và từ đó đăng ký tham gia.

Tất cả những hoạt động nói trên sẽ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mềm, xây dựng thương hiệu bản thân cũng như hướng đến các hoạt động phục vụ lợi ích hội nhóm, cộng đồng.

• PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM THÔNG QUA CÁC HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Kỹ năng mềm rất quan trọng đối với các bạn sinh viên ngay tại giảng đường đại học lẫn sau khi tốt nghiệp. Kỹ năng mềm liên quan đến những đặc tính cá nhân như ứng xử xã hội, sử dụng ngôn ngữ, các thói quen cá nhân, sự thân thiện trong giao tiếp, và tư duy tích cực,..

Ngoài ra các kỹ năng mềm này còn đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nhân cách bản thân. Vì thế, chúng tôi muốn tất cả các sinh viên tại ITPC nên có được các kỹ năng mềm bên cạnh kiến thức chuyên môn. Với các hoạt động hội nhóm được thường xuyên tổ chức bởi bộ phận Dịch Vụ Sinh Viên tại ITPC sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc hoàn thiện và phát triển bản thân.

• DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Sống xa nhà, thay đổi khí hậu và môi trường sống là những nhân tố chính ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người, do đó các bạn sinh viên cần phải biết cách chăm sóc cho sức khỏe bản thân. Sinh viên có thể sử dụng các dich vụ bảo hiểm y tế cá nhân để có thể chi trả cho các chi phí khám chữa bệnh tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Tại ITPC, sức khỏe cũng như sự an toàn của các bạn sinh viên luôn được ưu tiên hÀng đầu. Với những trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ với bộ phận Y Tế tại STU hoặc nếu có những nhu cầu khác về chăm sóc sức khỏe, bạn có thể nhờ sự tư vấn từ các y bác sĩ tại Bệnh Viện Quận 8 tai địa chỉ 82 Cao Lỗ – Phường 4 – Quận 8, chỉ cách STU khoảng 700m. Họ có thể hỗ trợ các bạn sinh viên kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiêm chủng vacxin, xử lí các chấn thương trong học tập, chơi thể thao hoặc một số bệnh thông thường…

• SỰ NGHIỆP VÀ VIỆC LÀM

Bạn đang tìm việc hoặc khóa thực tập? Bộ phận Dich Vụ Sinh Viên tại ITPC sẽ có rất nhiều thông tin và nguồn tuyển dụng hữu ích để giúp các bạn tìm kiếm một công việc phù hợp cũng như giúp các bạn lên kế hoạch cho sự nghiệp của mình.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm các công việc toàn thời gian, bán thời gian hoặc các khóa thực tập trên các kênh tuyển dụng online và offline uy tín. Hy vọng rằng đây sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn bắt đầu hành trình tìm việc của mình.

• HỖ TRỢ TƯ VẤN CHỖ Ở CHO SINH VIÊN

Có rất nhiều sự lựa chọn về chỗ ở dành cho các bạn khi đang theo học tại ITPC. Bộ phận Dịch Vụ Sinh Viên tại ITPC sẽ đưa ra các thông tin hữu ích hoặc tư vấn về việc tìm chỗ ở cho sinh viên như đăng kí lưu trú tại ký túc xá, tự thuê phòng, ở ghép trong khu dân cư hoặc các tòa nhà chung cư.

Nếu cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ chúng tôi:
Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế – Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn
Bộ phận Dịch Vụ Sinh Viên – Phòng A206
Mr. Nguyễn Duy Sơn

Tel: 028.38505520 (Ext: 349)
Email : sonnguyen@itpc.edu.vn