Tham quan công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (19/04/2017)

Thân chào các bạn sinh viên,

Để giúp các bạn sinh viên có được những kiến thức thực tiễn và giúp các bạn hiểu rõ hơn các doanh nghiệp hoạt động như thế nào? Nay trường Đại học Troy – STU tổ chức cho sinh viên đến tham quan công ty Vàng bạc đá quý PNJ, buổi tham quan là  hoạt động học tập thực tế dành cho sinh viên.

Thông tin chi tiết buổi tham quan:

Ngày tham quan: 19/04/2017

Thời gian tập hơp: 7:30 (Các bạn vui lòng có mặt đúng giờ)

Địa điểm tập hợp: Phòng A.206

Địa điểm tham quan:176/6 Đường số 14, Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Phương tiện di chuyển: Xe du lịch

Hình thức đăng ký

Để công tác chuẩn bị cho buổi tham quan được diễn ra tốt đẹp các bạn vui lòng đăng ký tham gia theo hướng dẫn bên dưới từ 17/04/2017 đến ngày 14:00PM ngày 18/04/2017.

1. Đăng ký trực tiếp Ms Mai tại phòng A.307 hoặc Mr Sơn tại phòng A.206
  2. Đăng ký qua email:

Ms Mai (mainguyen@itpc.edu.vn)

Mr Sơn (sonnguyen@itpc.edu.vn)

1. Đăng ký trực tiếp theo đường link bên dưới

Nội quy buổi tham quan

Các bạn xem chi tiết trong file đính kèm và thực hiện đúng nội quy trên.

Ban Giáo Vụ