Tham quan doanh nghiệp – Leadership 2018

Vào ngày thứ năm tuần này, ngày 13/12/2018, các bạn sinh viên đại học Troy #Troyuniversity hiện đang theo học môn Leadership sẽ có một chuyến tham quan doanh nghiệp tại sân golf VietNam Golf & Country Club ( đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, thành phố Hồ Chí MInh).Vào ngày thứ năm tuần này, ngày 13/12/2018, các bạn sinh viên đại học Troy #Troyuniversity hiện đang theo học môn Leadership sẽ có một chuyến tham quan doanh nghiệp tại sân golf VietNam Golf & Country Club ( đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, thành phố Hồ Chí MInh).
Xe sẽ khởi hành lúc 7h30 sáng nên các bạn sinh viên sẽ tập trung từ lúc 7h đến 7h20. Chuyến tham quan dự kiến sẽ kết thúc vào lúc 10h30. Các bạn khi đi tham quan nhớ mặc áo thun Troy nhé.
Chúc các bạn có một ngày đầu tuần vui vẻ!

Xin liên hệ phòng Student Services đế biết thêm thông tin chi tiết