Thông báo lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Trân trọng kính mời Quý Thầy, Cô, Quý Phụ huynh, các tân sinh viên và sinh viên thuộc chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Công Nghệ Sài Gòn và Đại học Troy, Hoa Kỳ

Đến tham dự Lễ Khai giảng năm học 2017-2018
Vào lúc 8:30 ngày 09 tháng 10 năm 2017
Tại phòng A309, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

Lễ khai giảng là dịp để trường chào đón các tân sinh viên và biểu dương những sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học trước.

Lễ khai giảng là cơ hội để sinh viên các khóa gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập và sinh hoạt tại môi trường giáo dục của Hoa Kỳ.

Lễ khai giảng là cơ duyên để Quý Thầy, Cô gặp gỡ Quý Phụ huynh, cùng chia sẻ với nhau sứ mệnh đào tạo và phát triển các em sinh viên.

Hẹn gặp Quý Thầy, Cô, Quý Phụ huynh và các em sinh viên trong buổi lễ khai giảng năm học 2017-2018 nhé.

Sự hiện diện của Quý vị góp phần tích cực vào sự thành công của buổi lễ và là niềm vinh dự lớn lao của Trường.

Kính chúc Quý vị Sức Khỏe và Hạnh Phúc.

Trân trọng,
Trung tâm Đào tạo Quốc tế
Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn
180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.38505520 (số nội bộ 202).