“ Ở Việt Nam, chúng tôi nhận thấy rằng Đại học Công nghệ Sài gòn (STU) là một đối tác có cùng quan điểm trong việc phục vụ sinh viên. Chúng tôi rất ngưỡng mộ các lãnh đạo của ĐH Công nghệ Sài Gòn và qua những sinh viên xuất sắc của ĐH Troy – STU – những sinh viên đã tạo dựng được sự nghiệp và khẳng định bản thân bằng những thành công mà họ đạt được. Chúng tôi nhận thấy rằng, liên kết với STU, chúng tôi có thể đóng góp thật sự cho Việt Nam, cho sinh viên. Và, theo quan điểm của người Mỹ, thành công là sự hợp tác, chúng tôi tin rằng hợp tác với STU, chúng tôi sẽ làm được rất nhiều, cho cả 2 nước và cho sinh viên Việt Nam.” 

Dr. Jack Hawkins Jr – Viện trưởng ĐH Troy-Hoa Kỳ.

Trung tâm đào tạo quốc tế (ITPC)

Trung tâm ITPC – ĐH Công nghệ Sài Gòn là đơn vị quản lý, thực hiện các chương trình liên kết đào tạo quốc tế, chương trình khởi nghiệp và các chương trình giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn IELTS, TOEIC.

  •  ITPC nằm ở Quận 8 cách trung tâm thành phố khoảng 3km.
  • ITPC còn tự hào là trung tâm liên kết đào tạo lớn nhất của Đại học Troy tại Châu Á với hơn 1,400 sinh viên với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Cử Nhân Quản trị Kinh doanh

Chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng để vượt qua những thử thách trong môi trường làm việc năng động và toàn cầu.

Chi tiết

Cử Nhân Khoa học Máy tính

Bằng cấp cử nhân Khoa học máy tính do Đại học Troy cấp sẽ là chìa khóa mở ra cơ hội tuyển dụng thành công vào các công ty Công nghệ nước ngoài.

Chi tiết

Anh văn học thuật

Anh ngữ IELTS học thuật của ITPC giúp bạn dễ dàng tiếp cận với chương trình học chuyên ngành cũng như môi trường làm việc quốc tế.

Chi tiết

Hình ảnh sinh viên