MỤC TIÊU KHÓA HỌC

• Sử dụng những từ vựng tiếng Anh trong môi trường công sở cơ bản cho từng chủ đề.
  • Nắm vững những kỹ năng Tiếng Anh dành cho công sở cơ bản như thuyết trình, dẫn dắt cuộc họp, viết email, gọi điện thoại.
  • Cơ hội thực hành và áp dụng những kiến thức ngay tại lớp học.
  • Học viên sẽ có được kỹ năng ngôn ngữ, tư duy và tác phong chuyên nghiệp trong môi trường văn phòng.

CHƯƠNG TRÌNH ENGLISH FOR BUSINESS

Chương trình 1

Đầu vào

Vượt qua bài kiểm tra đầu vào tương đương đạt chuẩn đạt chuẩn B1 hoặc đi lên từ lớp Pre-English.

Thời gian học

24 buổi học trong 12 tuần tương đương 48 giờ học với 4 buổi học với giảng viên người nước ngoài.

Kế hoạch đào tạo

Chương trình 2

Đầu vào

Vượt qua bài kiểm tra đầu vào tương đương đạt chuẩn B1+ hoặc đi lên từ lớp English for Working Place.

Thời gian học

Kế hoạch đào tạo