CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ITPC (ISC)

Cộng đồng sinh viên ITPC gọi tắt là ISC được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 2016 bao gồm tất cả các sinh viên đang theo học tại ITPC – STU với mục đích xây dựng một môi trường học tập, giao lưu tốt nhất cho tập thể sinh viên, đồng thời nâng cao kỹ năng mềm, phát triển các sở thích, đam mê của bản thân…

Hoạt động của ISC liên quan đến học thuật, xã hội, văn hóa, nghệ thuật, thể thao và giải trí. Các sự kiện thường niên do ISC phối hợp tổ chức có thể kể đến như: Orientation Day, Charity Day, Summer Camp, Halloween, Year End Party…

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO / KHỞI NGHIỆP

Nhà trường đã từng tổ chức thành công khóa Start up dành cho các đối tượng có ý định khởi nghiệp. Được thiết kế bởi Nesta và tài trợ bởi Hội đồng Anh , chương trình Nesta Startup đã cung cấp cho học viên những công cụ và kỹ thuật thực tiễn trong việc xây dựng và điều hành một doanh nghiệp một cách sáng tạo và khả thi.

Học viên sẽ học được trang bị các kỹ năng như: lập kế hoạch kinh doanh; phát thảo ý tưởng kinh doanh của mình; truyền đạt những gì doanh nghiệp của họ đã cung cấp; tìm hiểu khách hàng, và quản lý tài chính cũng như duy trì công việc kinh doanh.

Chương trình được thiết kế đặc biệt cho các doanh nhân khởi nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo như quảng cáo, kiến trúc, nghệ thuật, thiết kế, xuất bản, phần mềm, truyền hình….

Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết trong học tập và công việc trong tương lai.

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN DOANH NGHIỆP

Với mong muốn tạo cầu nối giữa nhà trường và phía doanh nghiệp cũng như tạo ra các cơ hội nghề nghiệp, thực tập sau khi tốt nghiệp cho sinh viên, tân cử nhân. ITPC thường xuyên tổ chức các buổi tham quan đến các doanh nghiệp khá nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong đó phải kể đến như PNJ, Deloitte, KCN Long Hậu…

HOẠT ĐỘNG KẾT NỐI CỰU SINH VIÊN

Hội cựu sinh viên của ITPC tạo cơ hội các bạn cựu sinh viên có cơ hội giữ liên lạc với nhà trường, sinh viên và cựu sinh viên. Hội cựu sinh viên ITPC hướng đến việc mang các bạn cựu sinh viên đến gần nhau hơn, đong đầy cuộc sống của họ cũng như cuộc sống tương lai của các bạn sinh viên đang theo học thông qua các buổi gặp gỡ, giao lưu.

Chúng tôi luôn hy vọng thông qua việc giữ liên lạc và nhiệt tình tham gia thì hội cựu sinh viên ITPC sẽ được tiếp thêm tinh thần để hỗ trợ ITPC và giữ vững tinh thần tốt đẹp bấy lâu.