Trung tâm Đào tạo Quốc tế là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn được thành lập vào năm 2007 với nhiệm vụ xây dựng và thực hiện các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài, các chương trình đào tạo chất lượng cao và các chương trình đào tạo ngắn hạn cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp cho sinh viên tự tin xây dựng sự nghiệp trong tương lai.

Đôi nét về Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn (STU) được thành lập năm 1997, là trường ngoài công lập có uy tín với hơn 8.000 sinh viên đang theo học. STU có chức năng đào tạo từ bậc trung học chuyên nghiệp đến bậc đại học và nghiên cứu khoa học trên các lĩnh vực: Điện – Điện tử, Cơ – Điện tử, Viễn thông, Công nghệ Thông tin, Điện Công nghiệp – Điều khiển Tự động, Công nghệ Thực phẩm, Kỹ thuật Công trình, Quản trị Kinh doanh và Mỹ thuật công nghiệp (Design).

Để biết thêm thông tin về Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, vui lòng truy cập website www.stu.edu.vn

Hiện nay, Trung tâm Đào tạo Quốc tế đang triển khai chương trình liên kết đào tạo cử nhân đại học ngành Quản trị Kinh doanh và Công nghệ thông tin/ Khoa học máy tính giữa STU và TROY theo Quyết định số 2136/QĐ- BGDĐT của Bộ Giáo dục Đào tạo đến hết tháng 06/2021.

Đôi nét về Trường Đại học Troy

Đại học Troy được thành lập vào năm 1887 tại Hoa Kỳ. Trường đang hoạt động ở 15 tiểu bang Hoa Kỳ và tại 7 quốc gia khác, với hơn 30.000 sinh viên tại hơn 70 cơ sở trên toàn thế giới.

Đại học Troy đã được tạp chí uy tín USNews bình chọn thuộc Top 55 trong các trường Đại học tốt nhất miền Nam của Hoa Kỳ, Top 23 trong các trường Đại học Công lập của Hoa Kỳ và Top 40 thuộc những trường có giá trị nhất. Đại học Troy còn tự hào cung cấp cho sinh viên khuôn viên trường được đánh giá là an toàn nhất đất nước.

Để biết thêm thông tin về Trường Đại học Troy, vui lòng truy cập website www.troy.edu