VỊ TRÍ TRUNG TÂM

ITPC nằm ở quận 8, và là cách khu thương mại của thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 3 km. Trung tâm được trang bị với cơ sở vật chất hiện đại, và có thể so sánh với các trường đại học khác nằm ngoài Việt Nam.

Hãy dành một phút dạo quanh khuôn viên trường của chúng tôi và bạn sẽ nhanh chóng thấy ITPC là một thế giới tuyệt vời của riêng mình.

Hãy đến với chúng tôi ngay bây giờ để theo đuổi ước mơ của bạn về một chương trình quốc tế ngay tại ITPC.

 

CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ITPC (ISC)

ISC được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 2016 và bao gồm tất cả các sinh viên đang theo học tại ITPC – STU với mục đích nhằm tạo ra môi trường tốt nhất để nâng cao kỹ năng mềm của sinh viên cũng như kỹ năng anh ngữ.

Hoạt động của chúng tôi liên quan đến học thuật , xã hội , văn hóa , nghệ thuật , công nghệ và nghệ thuật biểu diễn. ISC được chia thành 4 đội nồng cốt:
ICARUS
WILDFIRE
DISCONNECTED
YOUNG BUF

ICARUS (TEAM TIẾNG ANH)

Trong thần thoại Hy Lạp, Icarus là con trai của Daedalus, người tạo ra Labyrinth. Thường được mô tả trong nghệ thuật, Icarus và cha mình luôn nổ lực để thoát khỏi Crete bằng đôi cánh được làm từ lông và sáp. Cha của Icarus đã từng cảnh báo ông về sự tự mãn và ngạo mạn, ông bảo Icarus không nên bay quá thấp cũng như không nên bay quá cao, do sự ẩm ướt của nước biển sẽ cản trở ngại đôi cánh của mình hoặc nhiệt độ của mặt trời làm cho nó tan chảy. Tuy vậy, Icarus đã bỏ qua lời khuyên không nên bay quá gần mặt trời của cha mình, và rồi sáp trong đôi cánh của ông đã tan chảy và ông bị rơi xuống biển.

Do đó, bằng việc chọn ICARUS cho tên của team , chúng tôi muốn thể hiện sự cần thiết của việc thỏa mãn trí tò mò về thế giới, của việc theo đuổi giấc mơ với tất cả những gì mà bạn đang có bất chấp tất cả những gì có thể xảy đến. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn bạn nên ý thức về vấn đề an toàn trong khi theo đuổi ước mơ của mình.

(Nguồn: https://en.wikipedia.org/wiki/Icarus)

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ICARUS:

SỰ KIỆN ORIENTATION DAY – 15/04/2016

THAM QUAN BẢO TÀNG CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH – 27/04/2016

GAME MA SÓI

WILDFIRE (TEAM NGHỆ THUẬT)

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA WILDFIRE:

BUỔI GIAO LƯU VỚI ĐẠI HỌC MISSOURI

DISCONNECTED (TEAM THỂ THAO ĐIỆN TỬ)

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA DISCONNECTED:

TROJAN E-SPORT TOURNAMENT 2016 – SEASON 01

YOUNG BUF (TEAM THỂ THAO)