Chuong trình tài trợ 50% học phí du học

Chương Trình:
Tài Trợ Học Phí Du Học Mỹ

TROY UNIVERSITY

Với mong muốn mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam có đủ hành trang và năng lực để tự tin làm việc với đối tác trên toàn thế giới, đại học Troy triển khai chương trình “Tài trợ 50% học phí du học Mỹ” năm học 2019–2020.

- Tốt nghiệp THPT
- Điểm học bạ cả 3 năm 10, 11, 12 từ 6.5 trở lên
- Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5/ TOEFL iBT 61 điểm (Nếu chưa có sẽ kiểm tra tại trường)
- Học sinh hoàn thành ít nhất 1 năm học chương trình đại cương tại đại học Troy -
cơ sở Hồ Chí Minh

Đối Tượng Đăng Ký

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH

GỬI THÔNG TIN ĐẾN TRƯỜNG

Đăng Ký

- Photo học bạ lớp 10, 11 và học bạ học kỳ I lớp 12
- Chứng minh  thư/thẻ căn cước Photo
- 2 Tấm hình 5x5cm

Hồ Sơ Đăng ký

- Lệ phí hồ sơ đăng ký: 300.000VND/HS
- Đăng ký trực tiếp tại trường Đại học Troy cơ sở Hồ Chí Minh. Trung tâm đào tạo quốc tế.
- 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Hình Thức Đăng Ký

Liên hệ trực tiếp để đăng ký!!

Để tìm hiểu rõ về trường, chương trình học và các ưu đãi tài trợ trực tiếp từ trường TROY.

Hotline hỗ trợ

ĐẠI HỌC TROY

Đại học Troy Hoa Kỳ là đại học công lập được thành lập từ năm 1887 tại bang Alabama, miền Đông Nam Hoa Kỳ.

Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trường học (SACS)

Thông báo được đưa ra tại cuộc họp thường niên lần thứ 114 của cơ quan kiểm định được tổ chức tại Atlanta. Đại học Troy đã được SACS chính thức công nhận vào năm 1934, tất cả các cơ sở và địa điểm của Đại học Troy hiện đang được kiểm định bởi SACS

Hội đồng công nhận các Trường Kinh doanh và Chương trình (ACBSP)

Đại học Troy được công nhận bởi Hội đồng Công nhận các Trường Kinh doanh và Chương trình (ACBSP) để cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân về kế toán, kinh doanh toàn cầu và kinh tế. Các chương trình kinh doanh sau đại học của Troy về Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý và Quản lý nguồn nhân lực cũng được ACBSP công nhận.

U.S. News and World Report

U.S. News and World Report đã vinh danh cho TROY là một trong các trường đại học tốt nhất khu vực miền Nam. Thêm vào đó, tạp chí đã công nhận TROY là một trong số 47 trường đại học công lập hàng đầu khu vực miền Nam.

XẾP HẠNG VÀ KIỂM ĐỊNH

ĐẠI HỌC TROY

TROY UNIVERSITY - HO CHI MINH SITE

Kết nối với chúng tôi