Hội thảo lãnh sự quán Mỹ về bang Alabama

Ngày 21.5 vừa qua, Lãnh sự quán Mỹ đã tổ chức buổi hội thảo “Tìm hiểu về bang Alabama”.  Chủ đề đã thu hút được sự quan tâm của sinh viên đại học TROY (Hoa Kỳ) đang học tại cơ sở HCM, vì bang Alabama (Hoa Kỳ) chính là nơi các bạn sẽ chuyển sang để hoàn thành chương trình cử nhân đại học Mỹ.

Ông Matthew Wall- đại diện Lãnh sự quán Mỹ đã giới thiệu đến khách mời thông tin về lịch sử, văn hóa, kinh tế của nước Mỹ và bang Alabama.

Hình: Hội thảo “Tìm hiểu về bang Alabama”

Khách tham dự không chỉ được nghe giới thiệu về các ngành nông nghiệp, công nghiệp mà còn mà còn được trực tiếp xem những sản phẩm được trồng tại bang Alabama.

Hình: Ông Matthew Wall đang giới thiệu về cây bông vải ở bang Alabama

Để tìm hiểu sâu hơn về Alabama– điểm đến khi chuyển tiếp du học Mỹ, sinh viên TROY đặt nhiều câu hỏi giao lưu với đại diện của Lãnh sự quán Mỹ trong không khí thân mật và vui vẻ. Thông tin khí hậu ở Alabama rất ôn hòa, mát mẻ với chi phí sinh hoạt không hề đắt đỏ và đặc biệt người bản xứ rất hiền hòa và thân thiên đã khiến sinh viên càng háo hức mong đợi đến ngày được đặt chân đến TROY trụ sở tại Alabama.

Alabama – thành phố hiền hòa, nơi sinh viên đại học TROY khởi đầu cho phát triển học vấn và thành công trong sự nghiệp.

Hình: Sinh viên đại học Troy chụp hình giao lưu cùng ông Matthew Wall