Đăng ký tham dự hội thảo của lãnh sự quán Mỹ – Chủ đề “Tìm hiểu về bang Alabama”

Tiếp nối chuyên đề tìm hiểu về nước Mỹ, Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM tổ chức buổi hội thảo tìm hiểu về bang Alabama. Đến buổi hội thảo các bạn sẽ hiểu thêm những điều thú vị về ngôn ngữ, văn hóa và con người bang Alabama.

Thời gian: 17:00 ~ 18:30  Thứ hai ngày 21 tháng 5 năm 2018
Địa điểm: Lãnh sự quán Mỹ- Tầng 8 Diamond Plaza 34 Lê Duẫn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm tới cuộc sống và học tập tại Mỹ, hãy đăng ký tham dự Hội thảo miễn phí theo thông tin bên dưới.

Họ tên (*)

E-mail (*)