Hội thao truyền thống 2018

Vào lúc 15h ngày 13/11/2018 và 7h sáng ngày 14/11/2018, các bạn sinh viên nam của Đại học Troy đã có một vài trận đá bóng giao hữu với các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Sài Gòn nằm trong khuôn khổ của Hội thao sinh viên 2018 do trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tổ chức.

Đồng phục đỏ cho may mắn
Team A TROY toàn soái ca

Team B TROY đẹp trai không kém

Hội Thao đã thu hút những bạn sinh viên năng động, yêu thích thể thao. Các bạn đã đăng kí tham gia với tinh thần giao lưu vui vẻ là chính. Hội thao còn giúp các bạn nâng cao sức khỏe, ý thức hơn trong việc tập luyện thể lực, hình thành và duy trì lối sống khoa học, lành mạnh. Ngoài ra, còn giúp các bạn giải tỏa được stress sau đợt mid term đầy căng thẳng, tạo dựng cho các bạn tinh thần đồng đôi, đoàn kết.